TRANG CHỦ
 
Phương thức thanh toán

ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hướng dẫn Quý khách trong việc đăng ký tour

Quy trình đặt vé tour và thanh toán

Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty du lịch thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Fax hoặc Email

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả, khách sạn…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 50 - 80% giá trị tour hoặc dịch vụ ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình.

Đối với khách lẻ đi ghép đoàn khởi hành hàng ngày phải thanh toán 100 % tiền tour khi đăng ký.

Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

a. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng OSC Việt Nam Travel

Tên đơn vị:      OSC VIỆT NAM TRAVEL

Địa chỉ:            02, Lê Lợi, Phường 01, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại:       (+8464) 3852008 – 6254008 - 3810515  

Fax:                (+8464) 3852318

Email:              osc-tours@hcm.vnn.vn

b. Thanh toán bằng chuyển khoản theo thông tin sau:

Tên tài khoản: OSC VIỆT NAM TRAVEL

 -  Số tài khoản: 008.100.0369388 (VND) tại Ngân hàng Ngoại thương Vũng Tàu

 -  (Hoặc)  Số tài khoản: 102010000344467 (VND) tại Ngân hàng Công thương Bà Rịa - Vũng Tàu

c. Thanh toán bằng thẻ tín dụng: OSC VIỆT NAM TRAVEL chấp nhận thanh toán các loại thẻ sau : Visa, Master, Amex, JCB

Lưu ý: phí ngân hàng (nếu có) thì khách hàng chịu

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đạt cọc sẽ nhận được vé du lịch (TRAVEL TICKET – khách ở Vũng Tàu) hoặc giấy xác nhận dịch vụ (SERVICES VOUCHER) , Phiếu thu nếu nộp bằng tiền mặt hoặc bằng email hoặc Fax , hợp đồng kinh tế có đóng dấu của công ty.

 Bước 4: Sau mỗi tour du lịch chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi: osc-tours@hcm.vnn.vn

 


 

QUY ĐỊNH CHUNG TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN TOUR

  

I. NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến công ty .

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 15 – 20 ngày (khách đoàn) và từ 07 đến 01 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay và tầu hoả khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé . 

Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn. 

OSC VIỆT NAM TRAVEL sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên. 

Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD (khách là người nước ngoài và đi du lịch nước ngoài) hoặc khách ghép đoàn .

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định. 

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn) 

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

A. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của công ty  (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

Quý khách hàng trả bằng thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gởi mail (osc-tours@hcm.vnn.vn) hay fax về OSC Việt Nam Travel (www.oscvietnamtrael.com) theo số (84.64) 3852318

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi OSC VIỆT NAM TRAVEL nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 15 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

IV. GIÁ TRẺ EM

1. Thiếu niên dưới 16 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

2. Mức giá dành cho trẻ em:

  • Trẻ em dưới 05 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa ) 
  • Trẻ em từ 05 tuổi đến dưới 10 tuổi: 50% giá vé người lớn cho tour đi nội địa và 75% cho tour đi nước ngoài (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
  • Trẻ em trên 10 tuổi: giá vé bằng người  lớn.
  • Hai người lớn chỉ được đi kèm 01 trẻ em dưới 05 tuổi, từ trẻ em dưới 05 tuổi thứ hai trở đi tính bằng 1/2 xuất người lớn.

 3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ

A. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do OSC VIỆT NAM TRAVEL:

Nếu OSC VIỆT NAM TRAVEL không thực hiện được chuyến đi, OSC VIỆT NAM TRAVEL báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng 3-5 ngày ( khách đoàn ) và 1 -3 ngày ( Khách lẻ )  kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

B. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng :

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn hay cả đoàn khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho OSC VIỆT NAM TRAVEL và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

·       Hủy trước 10 ngày khởi hành: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch

·       Hủy từ 4 đến 9 ngày khởi hành: 75% tổng giá trị của chương trình du lịch.

·       Hủy trong vòng 24 giờ tới 3 ngày khởi hành: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

·       Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với OSC VIỆT NAM TRAVEL bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được OSC VIỆT NAM TRAVEL xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

C. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN

·       Giấy chứng minh nhân dân.

·       Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

·       Giấy khai sinh cho em bé.

·       Hai ảnh (3x4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

OSC VIỆT NAM TRAVEL không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, mất mát hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI

Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho OSC VIỆT NAM TRAVEL ngay tại thời điểm đăng ký, OSC VIỆT NAM TRAVEL sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà cung cấp vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về OSC VIỆT NAM TRAVEL trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà OSC VIỆT NAM TRAVEL gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên của OSC VIỆT NAM TRAVEL ngay trước khi kết thúc tour hoặc qua email: osc-tours@hcm.vnn.vn

X. TRÁCH NHIỆM

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2 . Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của OSC VIỆT NAM TRAVEL

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của OSC VIỆT NAM TRAVEL thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, OSC VIỆT NAM TRAVEL sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

4. OSC VIỆT NAM TRAVEL giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà OSC VIỆT NAM TRAVEL thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng .

5. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế thành phố Vũng Tàu theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

Chúc quý khách một chuyến du lịch vui vẻ và bổ ích !

 


Các tin khác:
Thị thực nhập cảnh
Hàng không
THE HIGHLIGHTS OF LONG TAN BATTLE TOURS
Thuê xe du lịch
Why us
ГЛАВНАЯ